Đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ

 

Theo chuyên gia phong thủy, mỗi hướng, vị trí đặt bàn làm việc ở văn phòng cho thuê giá rẻ quận 10 đều ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp, tài lộc của người tuổi Ngọ. Vì vậy, cùng Matbanggiare.net tìm hiểu thêm phương hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Ngọ như thế nào để chiêu may mắn, thăng tiến trong công việc.

 

Ưu khuyết điểm của người cầm tinh con Ngựa

 

Người tuổi Ngọ thường sống rất giản dị, nhanh nhẹn, độc lập và thân thiện với mọi người xung quanh. Họ luôn có trí tưởng tượng phong phú, nhiệt tình, luôn đặt mình ở vị trí trung tâm và không bao giờ từ chối cuộc sống an nhàn và hưởng lạc.

 

Khuyết điểm của người cầm tinh con Ngựa hay cố chấp, nóng vội, cáu giận nhưng họ không nhận ra điều đó để điều chỉnh hành vi của mình, họ cũng thường quên và tự mãn với thành tích nhỏ vừa mới đạt được.

 

 

 

 

Hướng đặt bàn phong thủy hợp với người tuổi Ngọ

 

Hướng phong thủy tốt đối Giáp Ngọ (1989) trong văn phòng làm việc cho thuê

 

Nam giới

 

Nam tuổi Giáp Ngọ thuộc Đông Tứ Mệnh, vậy phương hướng đặt bàn làm việc trong văn phòng cho thuê chất lượng tphcm cần phải quay về một trong các hướng tốt sau: Nam (Diên Niên), Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y) và Đông Nam (Sinh Khí).   

  

Nữ giới

 

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của nữ giới tuổi Giáp Ngọ là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Do nữ sinh năm 1954 thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn làm việc cần phải quay về các hướng tốt sau: Tây Nam (Sinh Khí), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Bắc (Thiên Y), Nam (Diên Niên).

 

Người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 có mệnh Kim hãy chọn những cây có màu nâu hoặc màu vàng thuộc mệnh Thổ. Hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim là phù hợp nhất. Các loại cây hợp tuổi Giáp Ngọ phải kể đến đó là: cây bạch mã hoàng tử, cây lan chi, ngọc ngân, lan ý…

 

Hướng phong thủy tốt đối với Bính Ngọ (1966) trong văn phòng làm việc cho thuê

 

Nam giới

 

Phương vị đặt bàn làm việc cần đặt ở phía Chính Tây của văn phòng và quay về một trong các hướng tốt đó là: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây (Phục Vị), Tây Nam (Thiên Y).

 

 

 

 

Nữ giới

 

Nữ chủ nhân tuổi Bính Ngọ thuộc Tây Tứ Mệnh, để thu hút thêm tài lộc, vượng khí thì bàn làm việc cần được đặt ở phía chính Tây và quay về một trong các hướng tốt sau: Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Sinh Khí) và Đông Bắc (Phục Vị).

 

Những người tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy, hãy ưu tiên trồng các loại cây cảnh có hoa, lá, thân màu trắng thuộc mệnh Kim theo phong thủy thì Kim sinh Thủy rất có lợi cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng cây có màu xanh nước biển thuộc bản mệnh giúp bạn tăng vượng khí và may mắn. Cây hợp tuổi Bính Ngọ gồm: kim tiền, ngọc ngân, lưỡi hổ, lan chi, tùng bồng lai…

 

Hướng phong thủy tốt đối với Mậu Ngọ (1978) trong văn phòng làm việc cho thuê

 

Nam giới

 

Phương vị đặt bàn làm việc cần phải về một trong những hướng tốt sau: Bắc (Sinh Khí), Đông Nam (Phục Vị), Nam (Thiên Y) và hướng Đông (Diên Niên). Những hướng tốt này sẽ mang đến vận may, tài lộc cho con đường kinh doanh và sự nghiệp chủ nhân tuổi Mậu Ngọ phát triển hơn.

 

Nữ giới

 

Nữ giới sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ thuộc Tây Tứ Mệnh, do vậy bàn làm việc cần phải quay về các hướng đó là: Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị) và hướng Đông Bắc (Sinh Khí).

 

Người tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa, chiếc bàn có hình dạng thuôn dài là phù hợp nhất. Và hãy ưu tiên chọn chiếc bàn có màu xanh hoặc màu đỏ để mang lại nhiều may mắn cho con đường làm ăn, kinh doanh của chủ nhân tuổi Mậu Ngọ. Trong đó màu đỏ là màu bản mệnh của Hỏa còn màu xanh tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo quy luật tương sinh Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Mậu Ngọ.

 

Hướng phong thủy tốt đối với Canh Ngọ (1990) trong văn phòng làm việc cho thuê

 

Nam giới             

 

Hướng bàn làm việc tuổi Ngọ cho nam giới sinh năm 1990 thuộc Đông Tứ Mệnh. Vì vậy đặt bàn làm việc tuổi Canh Ngọ mang đến nhiều may mắn, tiền tài chính là phía chính Đông của văn phòng làm việc. Bàn làm việc cần phải quay về các hướng tốt đó là: Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị) và hướng Nam (Diên Niên).

 

Nữ giới

 

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người tuổi Canh Ngọ là ở phía chính Đông của văn phòng. Do nữ tuổi sinh năm 1990 thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn làm việc nên quay về một trong những hướng tốt đó là: Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y), Tây (Diên Niên) và Đông Bắc (Phục Vị).

 

Cây để bàn làm việc tuổi Canh Ngọ gồm: lưỡi hổ, lan hồ điệp, vạn niên thanh, sen đá nâu, cung điện vàng, phong lộc, lan quân tử… sẽ mang đến tiền tài và may mắn cho chủ nhân tuổi Canh Ngọ.